Tất cả danh mục
Blog

Blog

Khám phá tin tức và xu hướng ngành

Trang chủ> Blog

Bao bì carton được làm từ chất liệu gì?

Thời gian xuất bản: 2023-02-11 Lượt xem: 31

Bao bì lon giấy hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành như thực phẩm, mỹ phẩm, quà tặng, điện tử. Bao bì hộp giấy được làm từ chất liệu gì?

666666

Bao bì ống giấy là một bao bì hình trụ với giấy làm nguyên liệu chính. Thân lon có thể được ghép bằng lá nhôm, và nắp trên được làm bằng lá nhôm, thiếc, v.v. trong môi trường tự nhiên. Vì vậy, ống giấy là dạng bao bì xanh thân thiện với môi trường, rất phù hợp để đóng gói thực phẩm.

Ngoài ra, bao bì ống giấy còn có thể nâng cao giá trị của chính sản phẩm. So với các loại bao bì khác, bao bì ống giấy có cấu tạo phức tạp và hình dáng đa dạng. Nó có thể được kết hợp với dập nóng, làm rỗng, lõm-lồi, UV và các quy trình in khác để đạt được hiệu ứng đóng gói tinh tế, có thể tạo ra tác động thị giác cho người tiêu dùng và thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm. Giá trị gia tăng để nâng cao mong muốn mua hàng của người tiêu dùng. Từ quan điểm này, bao bì ống giấy phù hợp hơn cho một số bao bì sang trọng như mỹ phẩm và quà tặng.

Có thể thấy rằng vật liệu đóng gói ống giấy không chỉ an toàn và thân thiện với môi trường mà còn có thể đạt được hiệu quả đóng gói tinh tế, phù hợp để đóng gói các sản phẩm khác nhau. Có thể nói rằng bao bì ống giấy có triển vọng ứng dụng thị trường tốt và tương lai của bao bì giấy có thể được mong đợi.