Tất cả danh mục
Sản phẩm theo ngành

Duyệt sản phẩm theo Công nghiệp

Bao bì ống giấy đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp & mỹ phẩm, thực phẩm, điện tử, quà tặng và nhiều lĩnh vực khác. Duyệt qua những gì chúng tôi sản xuất và đổi mới ngay bây giờ!

Trang chủ> Sản phẩm theo ngành

Làm đẹp & Mỹ phẩm

Các ống giấy được sản xuất theo yêu cầu làm bao bì chính cho son dưỡng môi, chất khử mùi hoặc son môi, cũng như bao bì thứ cấp cho các sản phẩm và bộ dụng cụ trang điểm.

Thực phẩm và đồ uống

Ống giấy cấp thực phẩm luôn là một lựa chọn tốt để đóng gói thực phẩm như khoai tây chiên, trà, bánh quy hoặc thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Họ cũng cung cấp bảo vệ tuyệt vời cho các chai rượu vang trong quá trình vận chuyển.

Đồ chơi & Trò chơi

Ống giấy có thể tái chế là một giải pháp hoàn hảo để đóng gói đồ chơi trẻ em, dụng cụ vẽ & sơn cũng như dụng cụ chơi game.

Quà tặng & Thủ công

Ống giấy cung cấp một giải pháp tuyệt vời để đóng gói quà tặng và đồ thủ công. Hình dạng hình trụ, được bổ sung bởi các đồ trang trí được thiết kế và làm cẩn thận, truyền đạt ý nghĩa của món quà một cách hoàn hảo.

Dụng cụ chăm sóc cá nhân & thể hình

Ống giấy tùy chỉnh là một lựa chọn đóng gói hoàn hảo cho các sản phẩm chăm sóc răng, tóc hoặc cơ thể, cũng như đồ dùng thể thao và thể dục. Chúng an toàn để lưu trữ và di động để mang theo.

Thiết bị điện tử

Ống giấy Bespoke là một trong những giải pháp đóng gói tốt nhất cho các sản phẩm điện tử, chẳng hạn như thiết bị WIFI, loa không dây, đồng hồ thông minh, tai nghe, cáp USB, v.v.

Giao Hàng

Các ống giấy được thiết kế riêng luôn là lựa chọn lý tưởng để gửi thư mời đám cưới, bản thiết kế, bằng tốt nghiệp và các mặt hàng đắt tiền hoặc khó vận chuyển khác.

Hãy bắt đầu trên của bạn
DỰ ÁN ống giấy.
Nhận báo giá