Tất cả danh mục
Nghiên cứu điển hình

Trang chủ> Nghiên cứu điển hình

Quất

Thời gian xuất bản: 2023-01-07 Lượt xem: 62

Quip là bàn chải đánh răng điện chạy bằng pin. Nó nhằm mục đích kết hợp chi phí thấp, trọng lượng nhẹ và sự đơn giản của bàn chải thủ công với các tính năng hướng dẫn và cảm giác mới mẻ của bàn chải điện. Sau nhiều năm phát triển, Quip đã trở thành một trong những công ty lớn trong ngành.

nói hài hước

Các thách thức

Nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu và đáp ứng nhu cầu bao bì phát triển bền vững, Quip đã lên kế hoạch tung ra thị trường bao bì bán lẻ mới. Nó hy vọng sẽ tìm thấy các vật liệu đóng gói và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường hơn. Quan trọng hơn, để lặp lại sứ mệnh Chăm sóc răng miệng tốt hơn, đơn giản của QUIP, thiết kế bao bì mới bắt buộc phải đơn giản và phong cách.

Giải pháp

Sau khi thử nhiều loại vật liệu khác nhau, nhóm QUIP cuối cùng đã quyết định sử dụng trống giấy có thể tái chế làm vật liệu đóng gói mới. Nhân viên R&D của chúng tôi đã làm rất nhiều việc để hoàn thiện khả năng sáng tạo bao bì của QUIP. Sau khi nghiên cứu lịch sử, sứ mệnh và các nhóm người tiêu dùng của thương hiệu, chúng tôi đã từ bỏ ống giấy tròn hoặc vuông truyền thống, sử dụng hình dạng đường băng độc đáo và đặc biệt phát triển một khuôn để làm ống giấy.

Kết quả

Bao bì bán lẻ mới đã thành công vì nó được thiết kế bằng giấy chất lượng cao và các đường cong vừa vặn với lòng bàn tay của người tiêu dùng để tạo cảm giác cao cấp. Đó là 90% giấy và toàn bộ gói hoàn toàn có thể tái chế được.