Tất cả danh mục
Nghiên cứu điển hình

Trang chủ> Nghiên cứu điển hình

Shash

Thời gian xuất bản: 2022-11-30 Lượt xem: 43

Hunan Yige Special Steel Technology Co., Ltd được thành lập vào tháng 2015 năm 12 với số vốn đăng ký là 10 triệu nhân dân tệ. Địa điểm nhà máy được đặt tại Khu công nghiệp Langli, Khu phát triển kinh tế quốc gia Trường Sa, tỉnh Hồ Nam. Vị trí giao thông rất thuận tiện. Nơi nghỉ này cách Sân bay Hoàng Hoa và Ga Tàu cao tốc Nam XNUMX km.

Công ty chủ yếu sản xuất và bán các loại ống thép hình đặc biệt có hiệu suất cao và độ chính xác cao, ống liền mạch và các vật liệu kéo nguội khác. Đây là một doanh nghiệp thực thể toàn diện tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Công ty là một doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định tại thành phố Trường Sa và là một doanh nghiệp công nghệ cao của tỉnh, với một số bằng sáng chế thực tế. “Yige” là nhãn hiệu đã đăng ký và đã thông qua ISO9001, 14001, 18001 và chứng nhận hệ thống khác.

người mới

Công ty có một số bộ máy kéo xích và máy kéo thủy lực, một lò xử lý nhiệt khí tự nhiên loại đáy lăn, một số bộ thiết bị làm đầu, làm thẳng, cưa, xử lý bề mặt và gia công, và được trang bị đầy đủ các thiết bị kiểm tra vật lý và hóa học . Nó có thể sản xuất hơn 20,000 tấn ống vuông liền mạch, ống thép hình đặc biệt, ống tròn và các sản phẩm khác với các vật liệu khác nhau, chu vi 40-1800mm và độ dày thành 1-30mm. Các sản phẩm của công ty được đặc trưng bởi “cao, chính xác, đặc biệt và khác biệt” (độ bền cao, độ chính xác cao, vật liệu đặc biệt và mặt cắt có hình dạng đặc biệt). Các loại ống thép hình đặc biệt khác nhau có thể được phát triển, thiết kế và sản xuất theo các yêu cầu khác nhau của người dùng, để đáp ứng nhu cầu chất lượng cao và hiệu suất cao của người dùng trong các ngành công nghiệp khác nhau về vật liệu như độ bền cao, độ bền cao , hàn dễ dàng, chống va đập, chống mỏi, chống mài mòn và chống ăn mòn. Ống hình chữ nhật liền mạch có hàm lượng carbon thấp, hợp kim thấp và độ bền cực cao do công ty phát triển có cường độ năng suất lên tới 1000 MPa, các đặc tính toàn diện tuyệt vời như độ bền, tác động ở nhiệt độ thấp và tuổi thọ mỏi cũng như hiệu quả ứng dụng tốt.

Kể từ khi thành lập, với mô hình và tâm thế khởi nghiệp đại chúng, cởi mở và bao trùm, công ty đã không ngừng chiêu mộ nhân tài và tập trung nỗ lực xây dựng một tập thể gắn kết, chiến đấu và điều hành. Với tinh thần “kiên trì và không ngừng cải tiến”, công ty tuân thủ sứ mệnh “Thép Yige dẫn đầu ngành và mang lại lợi ích cho thế giới”, và các giá trị “sẵn sàng đóng góp, trung thành với nghĩa vụ, dũng cảm chịu trách nhiệm, quan tâm đến tiến lên phía trước và siêng năng trong cuộc đấu tranh”, và cam kết “xây dựng một doanh nghiệp vật liệu mới có hình dạng đặc biệt đẳng cấp thế giới”.