Tất cả danh mục
Nghiên cứu điển hình

Trang chủ> Nghiên cứu điển hình

Xfality

Thời gian xuất bản: 2023-01-07 Lượt xem: 41

Xfinity là một công ty viễn thông của Mỹ trên thị trường truyền hình cáp tiêu dùng, internet, điện thoại và dịch vụ không dây. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet cáp lớn nhất và nhà cung cấp băng thông rộng được sử dụng nhiều nhất ở Hoa Kỳ

xfinity

Các thách thức

Xfinity đã lên kế hoạch đóng gói các thiết bị Wi-Fi của mình theo cách bền vững nhất. Họ không muốn những chiếc hộp carton thông thường nên ống giấy trở thành một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, thiết bị không có dạng hình trụ nên việc sử dụng ống tròn truyền thống không chỉ tạo thêm không gian bên trong bao bì mà còn không phản ánh được hình ảnh công nghệ cao của thiết bị.

Giải pháp

Một trục gá hình chữ nhật mới đã được phát triển, được sử dụng để tạo ra các cuộn giấy có hình chữ nhật để chứa thiết bị một cách hoàn hảo trong đó. Sau đó, một nắp bột giấy đúc có thể phân hủy hoàn toàn đã được tùy chỉnh thành một lớp vỏ hoàn hảo cho ống hình chữ nhật này. Bề mặt ống cũng được in bằng mực dầu đậu nành.

Kết quả

Xfinity hiện có một tùy chọn ưu việt để trưng bày các thiết bị của họ trong một bao bì mát mẻ và bền vững. Người tiêu dùng của họ cũng đã bị sốc khi biết rằng các vật liệu đóng gói mới có thể hoàn toàn có thể phân hủy được.

Đến lượt nó, điều này đã nâng cao ảnh hưởng thương hiệu của Xfinity, tăng cường độ gắn bó của khách hàng cũ và thu hút thêm nhiều người dùng mới.